Gặp gỡ, trao đổi giao lưu kỹ thuật về ống thoát nước gang cầu

Ngày 14/3/2019, tại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp trao đổi giao lưu kỹ thuật về ống thoát nước gang cầu. Tham dự cuộc họp có đại diện Công ty TNHH Ống gang cầu XINXING, Công ty CP Nước và Môi trường Việt Nam (VIWASE), Công ty CP Tư vấn và đầu tư xây dựng hạ tầng Phương Đông (OCI), Công ty CP Nước và xây dựng Đường Thành (WATERCO).
 

Với sự phát triển không ngừng của hiện đại hóa đô thị, các nhà đầu tư ngày càng chú ý đến sự an toàn của vật liệu đường ống nước thải và đưa ra các yêu cầu cao hơn về bảo vệ môi trường, vận hành an toàn và tuổi thọ lâu dài. Cuộc họp được tổ chức nhằm giải đáp thắc mắc của các công ty tư vấn trong việc lựa chọn và thi công xây dựng hạ tầng thoát nước.

Tại cuộc họp, Ông Liu Yan Xue - chuyên gia kỹ thuật của Công ty TNHH Ống gang cầu XINXING đã giới thiệu chi tiết về kỹ thuật cũng như tính năng chống ăn mòn của ống nước thải gang cầu, đồng thời giải đáp mọi câu hỏi của các công ty về những vấn đề gặp phải trong quá trình thiết kế, thi công công trình.  
 
 
Đường ống nước thải trên bề mặt DN1800 tại Costa Rica     
                   
 
              Công trình nước thải tại tỉnh Thiểm Tây Trung Quốc

Thông qua cuộc trao đổi kỹ thuật lần này, các công ty đã hiểu hơn về sản phẩm thoát nước, giếng thăm gang cầu và đã có những đánh giá tích cực về sản phẩm để có thể nghiên cứu ứng dụng trong những thiết kế dự án tiếp theo.

Qua thực tế thi công rất nhiều năm tại nhiều công trình dự án đường ống nước thải, nước mưa, ống thoát nước và giếng thăm gang cầu đã chứng minh được khả năng chống tải mạnh, hiệu suất bịt kín mối nối tốt, chống ăn mòn ưu việt, khả năng chống lún cao, thi công thuận tiện và nhanh chóng, chi phí bảo trì thấp...

Thu Hương

Bài viết cùng chuyên mục

Tạp chí CTN online
Báo Môi trường và đô thị
Quảng cáo trang con [vị trí 02]