Công ty Cổ phần Đầu tư ngành nước DNP


Địa chỉ Văn phòng Hà Nội:
Tầng 23 Tòa nhà Handico, đường Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 7300 1559                           
Đại diện công ty: Ông Hồ Việt Hà - Chức vụ: Chủ tịch HĐQT                   
Người liên hệ: Bà Phạm Trần Thư Nga - Chức vụ:TP Hành chính
Website:  dnpwater.vn

Chính thức thành lập năm 2017, DNP Water là đơn vị tập trung nguồn lực hiện thực hóa cam kết đầu tư lâu dài cho ngành nước của DNP Corp, không chỉ gia tăng giá trị đầu tư cho cổ đông trong một ngành có nhiều dư địa tăng trưởng, mà còn góp phần giải quyết các vấn đề nổi cộm liên quan đến nguồn nước sinh hoạt như thiếu nước sạch, nguồn nước ngày một ô nhiễm…, đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Sau một năm hoạt động, DNP Water đã định hình rõ nét những nền tảng khởi đầu chuẩn bị cho sự phát triển nhanh chóng trong tương lai.

DNP Water hoạt động theo mô hình công ty đầu tư (investment holding), đầu tư sở hữu và vận hành (trực tiếp hoặc gián tiếp) các nhà máy nước tại các địa phương của Việt Nam. Phương thức đầu tư của công ty là:

- Đầu tư tăng công suất và tăng hiệu quả hoạt động tại các nhà máy nước hiện hữu;
- Triển khai phát triển và xây dựng các dự án nhà máy sản xuất nước sạch mới;
- Tìm kiếm và thực hiện đầu tư với tư cách cổ đông chiến lược vào các doanh nghiệp trong ngành nước trong quá trình cổ phần hóa các doanh nghiệp Nhà nước.
DNP Water đang sở hữu và vận hành hiệu quả các nhà máy hiện hữu tại Bình Thuận, Tiền Giang và Hà Nội với tổng công suất thiết kế 190.000 m3/ngày đêm. Ngoài ra, DNP Water cũng là cổ đông lớn và chiến lược của các nhà máy cấp nước tại các địa phương với tổng công suất cấp nước đến người tiêu dùng là 580.000 m3/ngày đêm.
 
Tạp chí CTN online
Báo Môi trường và đô thị