Công ty Cổ phần HALCOM Việt Nam

logo.png

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3562 4709/10
Fax: 024 3562 4711
Email: info@halcom.vn
website: http://www.halcom.vn/
Chủ tịch: Ông Nguyễn Quang Huân

Giới thiệu về Công ty:
 
Được thành lập từ năm 2001, trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển với hai lần thay đổi tên gọi,HALCOM đã từng bước khẳng định được vị trí và vai trò của mình trong lĩnh vực Đầu tư và Tư vấn phát triển Hạ tầng – Đô thị - Xoá đói giảm nghèo.

1. Đầu tư:
• Dự án cấp nước
• Sản xuất vật liệu xây dựng
• Xây dựng toà nhà văn phòng

2. Tư vấn:
• Khảo sát, quy hoạch, thiết kế, quản lý dự án và giám sát thi công các công trình hạ tầng đô thị và nông thôn
• Lập báo cáo và giám sát thực hiện các chính sách an toàn về môi trường và xã hội.
• Truyền thông, tăng cường năng lực và nâng cao nhận thức cộng đồng 

Đặc biệt, ở lĩnh vực Tư vấn, Công ty luôn thể hiện được thế mạnh nổi trội thông qua các dòng sản phẩm/dịch vụ trọn gói cho một chu trình dự án cũng như kinh nghiệm về địa lý đã tích luỹ được trong suốt chặng đường phát triển. Đa phần các dự án mà HALCOM tham gia đều là những dự án ODA có nguồn vốn từ các tổ chức quốc tế như Ngân hàng Thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA), Bộ Ngoại giao Phần Lan…Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã và đang tham gia cung cấp khoảng gần 200 hợp đồng dịch vụ tư vấn cho các dự án về phát triển hạ tầng đô thị, cấp thoát nước, vệ sinh môi trường, phát triển toàn diện kinh tế- xã hội, cải thiện hệ thống giao thông, thủy lợi… tại hơn 40 tỉnh, thành trong cả nước. 

Với đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng nhiều cán bộ trẻ năng động và sáng tạo trong công việc, các dịch vụ do HALCOM cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. 

Sự lớn mạnh của HALCOM chính là kết quả của một quá trình phấn đấu không mệt mỏi. Công ty tự hào không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, với một thái độ làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp nhất, mà còn từng bước khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư phát triển hạ tầng tại Việt Nam.
Tạp chí Cấp Thoát nước Việt Nam
Tạp chí Cấp Thoát nước Việt Nam
Tuyển sinh 2021-1