Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ V của Hội Cấp thoát nước Việt Nam thành công tốt đẹp

Ngày 31/10/2015 tại TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Về phía Trung ương, Đại hội vinh dự đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết. Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Hồng Quân - nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng, bà Phan Thị Mỹ Linh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng cùng đại diện một số bộ, ngành.
Về phía tỉnh Bình Dương có các ông Mai Thế Trung,Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh,ông Trần Văn Nam,Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Minh Đức,nguyên Bí thư Tỉnh ủy.Dự Đại hội còn có gần 600 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp trong ngành cấp thoát nước đến từ 63 tỉnh, thành trên toàn quốc.


Đây là dịp để toàn Hội tổng kết lại chặng đường đã qua và đề ra những mục tiêu, phương hướng, kế hoạch hành động cho nhiệm kỳ sắp tới. Đại hội với khoảng 700 đại biểu toàn quốc tham dự. Các đại biểu đã cùng nhau thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ IV và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ V của Ban Chấp hành TW Hội và tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2015 - 2020.


Thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh đã đánh giá cao vai trò của Ban Chấp hành Hội Cấp thoát nước nhiệm kỳ IV và các hội viên VWSA đã luôn đồng hành cùng Bộ Xây dựng trong công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực cấp thoát nước.

Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh cho biết, nhiệm kỳ qua, VWSA đã chủ động, tích cực tham gia thực hiện nhiều hoạt động như: Xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật ngành nước; nghiên cứu ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật về công nghệ xử lý nước, quản lý và vận hành hệ thống cấp thoát nước; đào tạo, tổ chức các hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao năng lực cán bộ, công nhân viên; công tác tư vấn, thi công xây dựng và quản lý vận hành công trình; sản xuất, cung ứng vật tư trang thiết bị ngành nước...
 

Phát biểu chào mừng Đại hội, ông Trần Văn Nam,Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ vui mừng khi Đại hội lần thứ V Hội Cấp thoát nước Việt Nam được tổ chức tại Bình Dương,ông Trần Văn Nam nhấn mạnh : Công nghiệp hóa, đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh vừa thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế của tỉnh, vừa phát sinh nhiều vấn đề cần phải giải quyết, trong đó vấn đề cấp, thoát nước đảm bảo cho yêu cầu phát triển là một trong những vấn đề quan trọng, cấp thiết.

Theo báo cáo, nhiệm kỳ qua VWSA đã có những chuyển biến tích cực về thể chế, đầu tư và quản lý vận hành, tạo nên những nhân tố cho sự phát triển bền vững, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ được cải thiện.

Tính đến tháng 6/2015, tỷ lệ dân số đô thị được cung cấp nước sạch đạt 81%, đạt 100% chỉ tiêu kế hoạch 5 năm đề ra. Tổng công suất thiết kế đạt 7,15 triệu m3/ngđ (năm 2010 5,8 triệu m3/ngđ). Tỷ lệ thất thoát, thất thu nước từ 31% năm 2010 giảm xuống còn 24,5% năm 2015. Lượng nước sử dụng bình quân trên 100 lít/người/ngày, mức độ ổn định của dịch vụ đạt 14 - 20 giờ/ngày, các đô thị loại 1, loại 2 đảm bảo cấp nước liên tục 24 giờ/ngày.

Năm 2015, nông thôn có 85% số dân được sử dụng nước hợp vệ sinh, trong đó 45% đạt tiêu chuẩn QCVN 02 của Bộ Y tế. 94% trường học mầm non, phổ thông và 96% trạm y tế xã có công trình nước sạch và nhà tiêu hợp vệ sinh.

Tỷ lệ bao phủ của hệ thống thoát nước đạt 70 - 80% diện tích lưu vực thoát nước trong các đô thị, nước thải sinh hoạt tập trung được thu gom và xử lý đạt 40 - 50%. Xây dựng 28 trạm xử lý nước thải tập trung đang vận hành với tổng công suất xử lý đạt khoảng 670.000m3/ngđ và 30 trạm xử lý nước thải với tổng công suất 1.435.000 m3/ngđ đang trong quá trình xây dựng và chuẩn bị hoàn thành đưa vào sử dụng.

Đồng thời cũng tiến hành cổ phần hóa 40 Công ty trong tổng số gần 100 đơn vị cấp nước đô thị. Việc làm này đã tạo sự chuyển biến tích cực trong quản trị doanh nghiệp, giảm gánh nặng đầu tư từ ngân sách nhà nước. Doanh nghiệp được tự chủ trong sản xuất kinh doanh, có cơ chế kiểm soát chặt chẽ, tiết kiệm chi phí, chủ động áp dụng các biện pháp nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh. Đối với khách hàng, chất lượng dịch vụ tốt hơn, được hưởng những lợi ích từ hoạt động đổi mới trong quan hệ giữa đơn vị cung cấp dịch vụ với khách hàng.

Bên cạnh đó, lĩnh vực sản xuất kinh doanh vật tư, thiết bị chuyên ngành nước cũng tăng trưởng khá, bình quân trên 15%. Các sản phẩm đã chú trọng đến chất lượng và giá cả phù hợp.

Một số đơn vị thực hiện hiệu quả việc ghép đôi với các Công ty cấp nước quốc tế và khu vực cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ giúp nhau về kỹ thuật và nâng cao trình độ quản lý vận hành như: Tổng công ty SAWACO,Công ty  BIWASE,Công ty Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế, Công ty Cấp thoát nước Khánh Hòa ,Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng.


Trong những năm qua, Lãnh đạo Bộ Xây dựng đã ghi nhận và đánh giá cao ngành nước đô thị Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm tỷ lệ thất thoát nước. Cùng với đó là chủ trương xã hội hóa lĩnh vực cấp nước và sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp nhà nước về lĩnh vực cấp nước được đẩy mạnh. Qua đó, đã huy động được nhiều doanh nghiệp tư nhân tham gia đầu tư xây dựng công trình cấp nước, giảm bớt gánh nặng của ngân sách nhà nước.

Tuy nhiên,ngành cấp thoát nước Việt Nam trong thời gian tới sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn. Do vậy,ngành cấp thoát nước cần tiếp tục nghiên cứu và thực hiện cải cách ngành nước; thể chế hóa trong quản lý nhà nước đổi với lĩnh vực cấp thoát nước bằng các luật như: Luật Cấp nước và Luật Thoát nước; tiến hành rà soát, điều chỉnh định hướng phát triển cấp nước và định hướng phát triển thoát nước phù hợp với yêu cầu mới; xây dựng chương trình cấp nước an toàn và nâng cao chất lượng dịch cấp nước gắn với bảo vệ môi trường...

Đại hội đề ra mục tiêu và giải pháp hoạt động cho nhiệm kỳ tới là xây dựng VWSA ngày càng vững mạnh, phát triển bền vững, chuyên nghiệp, xứng đáng là tổ chức đại diện cho sự phát triển chuyên ngành cấp thoát nước Việt Nam, an toàn, bền vững, thân thiện với môi trường, góp phần phát triển kinh tế của đất nước và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân.

Theo đó, đến năm 2020, 100% các công ty cấp nước thực hiện hiệu quả kế hoạch cấp nước an toàn. Tỷ lệ thất thoát bình quân trong tất cả các đơn vị hội viên dưới 20%. Phấn đấu 100% các Cty hội viên quản lý hiệu quả các hệ thống thoát nước và xử lý nước thải “xanh - sạch và thân thiện với môi trường”.


Đại hội cũng đã bầu Ban Chấp hành VWSA nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 75 ủy viên, bầu Ban Thường vụ gồm 26 thành viên và Ủy ban Kiểm tra 5 thành viên. Tại phiên họp thứ nhất Ban Chấp hành Hội đã bầu ông Cao Lại Quang,nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Xây dựng tiếp tục giữ chức Chủ tịch VWSA nhiệm kỳ khóa V (2015 - 2020).
 

Nhân Đại hội V, Bộ Xây dựng và Trung ương Hội đã trao bằng khen, kỷ niệm chương cho các đơn vị, cá nhân xuất sắc có đóng góp cho sự phát triển của ngành cấp thoát nước Việt Nam.

Cũng nhân dịp Đại hội lần này, Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã quyết định trao 50 triệu đồng ủng hộ Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bình Dương. 

Bài: Xuân Thụ 
Ảnh: Nguyễn Vinh, Lệ Diễm

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH HỘI CẤP THOÁT NƯỚC VIỆT NAM KHOÁ V (2015 – 2020)
 

Stt

Họ và tên

Chức vụ - Đơn vị công tác

Địa chỉ cơ quan

 

1.     

Ông Cao Lại Quang

Chủ tịch -  Hội CTN Hội Cấp thoát nước Việt Nam

65 Vân Hồ 3, Hai Bà Trưng, Hà Nội

2.      

Ông Ứng Quốc Dũng

Phó Chủ tịch Hội CTN Hội Cấp thoát nước Việt Nam

65 Vân Hồ 3, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3.     

Bà Nguyễn Thị Bích Đào

Chánh Văn phòng -   Uỷ viên BCH

Hội CTN Hội Cấp thoát nước Việt Nam

65 Vân Hồ 3, Hai Bà Trưng, Hà Nội

4.     

Ông Phạm Xuân Điều

Ủy viên TV – Trưởng Ban đào tạo

Hội CTN Hội Cấp thoát nước Việt Nam

 

65 Vân Hồ 3, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

 

5.    

Ông Nguyễn Ngọc Điệp

Uỷ viên BCH Hội CTN VN

Vụ trưởng - Vụ Kinh tế ngành

Văn phòng Chính Phủ

Số 1 Bách Thảo, Hà Nội

6.     

Ô, Nguyễn Tường Văn

Phó Chủ tịch Hội – Uỷ viên TV

Cục phó - Cục Hạ tầng Kỹ thuật -

Bộ Xây dựng

Số 37 Lê Đại Hành, Hà Nội

7.     

Ông Phạm Gia Khánh

Uỷ viên BCH Hội Cấp thoát nước Việt Nam.

Vụ trưởng Vụ kinh tế - Bộ

Xây dựng

37 Lê Đại Hành, Hà Nội

8.     

Bà Hạ Thanh Hằng

Chánh Văn phòng – Văn phòng Chương trình Mục tiêu Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh Nông thôn.

Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn

Số 2 Ngọc Hà, Hà Nội

9.     

Ông Lê Thiếu Sơn

Giám đốc Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh Nông thôn.

Bộ Nông nghiệp và Pháp triển Nông thôn.

Uỷ viên BCH Hội Cấp thoát nước Việt Nam.

73 Nguyên Hồng, Hà Nội

10. 

Ông Trần Đức Hạ

PGS.TS, Phó viện trưởng Viện nghiên cứu CTN và MT

Uỷ viên BCH

Số 55 Giải Phóng, Hà Nội

11. 

Ô. Nguyễn Trọng Dương

Ủy viên Ban Chấp hành Hội CTN VN

Viện phó  - Viện  Nghiên cứu Cấp thoát nước và Môi trường

65 Vân Hồ 3, Hai bà Trưng, Hà Nội

12. 

Ông Đồng Xuân Thụ

Uỷ viên BCH

Phó Tổng biên tập

Tạp chí Cấp thoát nước – Hội Cấp thoát nước Việt Nam

Phòng 1401B, Tầng 14, Cao ốc M3-M4 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

13.

Ông Nguyễn Việt Anh

Trưởng Ban KHCN

Ủy viên Thường vụ - Hội CTN VN

Viện trưởng Viện KH&KT MT

55 Giải Phóng, Hà Nội

14. 

Ông Bùi Hồng Huế

Uỷ viên BCH - Hội Cấp thoát nước Việt Nam

Hiệu trưởng - Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị

Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

15. 

Nguyễn Lê

Ủy viên Thường vụ - Hội Cấp thoát nước Việt Nam

Chủ tịch Công ty TNHH MTV thoát nước Hà Nội

65 Vân Hồ 3, Hai Bà Trưng, Hà Nội

16. 

Ông Nguyễn Trí Khoa

Ủy viên Thường vụ - Hội CTN VN

Chủ tịch - Công ty TNHH 1TV Nước sạch Hà Nội

44 Yên Phụ, Hà Nội

17. 

Ông Nguyễn Bảo Vinh

Uỷ viên BCH – Hội CTN Việt Nam

Tổng giám đốc - Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội.

44 yên Phụ, Hà Nội

18. 

Ông Nguyễn Trọng Hiếu

Phó Chủ tịch – Trưởng ban Tài Chính

 Hội Cấp thoát nước Việt Nam.

Giám đốc -  Công ty   HAWACO.

 

Phòng 802, Tầng 8, Toà Nhà Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội Số 57 Quang Trung, Hà Nội

19.

Ông Nguyễn Văn Bút

Phó Chủ tịch - Hội CTN Việt Nam

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cấp nước Phú Thọ

8 Đường Trần Phú, Phường Tân Dân, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ

20. 

Ông Nguyễn Văn Đoàn

Uỷ viên BCH - Hội Cấp thoát nước Việt Nam

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc

Công ty TNHH 1TV KDNS Hải Dương

Số 10 Đường Hồng Quang, Thành phố Hải Dương

21. 

Ông Vũ Hồng Dương

Ủy viên Thường vụ Hội CTN VN

Tổng giám đốc -  Công ty TNHH 1TV cấp nước Hải Phòng

54 Đinh Tiên Hoàng, Thành phố Hải Phòng

22. 

Ông Chu Văn Phương

Phó Tổng GĐ -  Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong

Số 2 An Đà, Ngô Quyền, Hải Phòng

23. 

Ông Lê Khả Mạnh

Ủy viên Thường vụ Hội CTN VN

Tổng giám đốc - Tổng Công  ty  Đầu tư Nước và Môi trường Việt Nam (VIWASEEN)

52 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

24. 

Ông Nguyễn Như Hải

Uỷ viên Ban Chấp hành Hội CTNVN

Nguyên Tổng GĐ  Công ty Nước sạch Hà Nội.

65 Vân Hồ 3 Hà Nội

25. 

Ông Nghiêm Văn Bang

Ủy viên Thường vụ Hội CTN VN

Chủ tịch Tổng công ty HUD.

Tầng 5 tòa nhà M5 Số 91 NGuyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

26. 

Ông Nguyễn Như Hà

Ủy viên Thường vụ Hội CTN VN

Chủ tịch Công ty CP Nước và Môi trường (viwase)

Số 5 Đường Thành, Hà Nội

27. 

Ông Nguyễn Minh Tuấn

Uỷ viên BCH Hội Cấp thoát nước Việt Nam

Chủ tịch, Tổng GĐ Công ty TNHH  Thoát nước Hải Phòng.

Số 1 A Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải Phòng

28. 

Ông Trương Công Nam

Uỷ viên Thường vụ Hội CTN Việt Nam.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc

Công ty TNHH 1TV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế

103 Bùi Thị Xuân,

Thành phố Huế

29. 

Ông Nguyễn Hồng Sơn

Ủy viên thường vụ - Hội CTN Việt Nam.

Chủ tịch – Tổng giám đốc

Công ty TNHH Nhà nước Môi trường và Công trình Đô thị TP Huế

46 Trần Phú, Thành phố Huế

30. 

Ông Nguyễn Trường Ảnh

Phó Chủ tịch Hội CTN Việt Nam

Chủ tịch – Tổng giám đốc Công ty TNHH 1TV Cấp Nước Đà Nẵng

 

Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Hòa Cường, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

 

31. 

Ông Trần Văn Huy

Chủ tịch Chi Hội Cấp nước Miền Trung – Tây Nguyên

Giám đốc -  Công ty CP Cấp Thoát nước Khánh Hoà

 

58 YERSIN Nha Trang, Khánh Hoà

32. 

Ông Võ Quang Tuân

Ủy viên Thường vụ Hội CTN VN

Giám đốc  Cty TNHH 1TV Cấp nước Lâm Đồng

 

Số 7 Bùi Thị Xuân, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

33. 

Ông Bùi Văn Quý

Uỷ viên BCH Hội CTN VN

Giám đốc - Công ty TNHH 1TV Quản lý và Môi trường Đăk Lăk

 

Số 1 Đào Duy Từ, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

34. 

Ông Bùi Thanh Giang

Ủy viên Ban chấp hành – Hội Cấp thoát nước Việt Nam.

P. Tổng giám đốc Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn SAWACO

Số 1 Công trường Quốc tế, Quận 3, Thành phố Hồ CHí Minh

35. 

Ông  Nguyễn Quốc Thái

Uỷ viên BCH Hội CTN VN

Chủ tịch HĐTV Công ty Thoát nước đô thị TP Hồ Chí Minh

Số 8 Bis Phạm Ngọc Thạch, TP Hồ Chí Minh

36. 

Ông Nguyễn Văn Thiền

Phó Chủ tịch Hội CTN  Việt Nam

Chủ tịch – Tổng GĐ Cấp thoát nước và  MT Bình Dương.

Đường Ngô Văn trị, TX Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

37. 

Bà Nguyễn Thị Kim Yến

Ủy viên Thường vụ Hội CTN VN

Phó Tổng Giám đốc

Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh

 

240 Hâu Giang, Phường 9, Quận 6, TP Hồ Chí Minh

 

38. 

Ông Đặng Duy Tình

Uỷ viên BCH Hội CTN  Việt Nam

Giám đốc -  Công ty CP tư vấn Cấp thoát nước và MT (WASE).

Số 10 Phổ Quang, Quận Tân BÌnh, TP Hồ Chí Minh

39. 

Ông Hoàng Đức Thảo

Phó Chủ tịch Hội CTN Việt Nam

Chủ tịch – Tổng Giám

Công ty TNHH MTV Tthoát nước đô thị tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Số 6 Đường 3/2 Phường 8, Thành phố Vũng tàu

40. 

Ông Đinh Chí Đức

Chủ tịch Chi Hội Cấp nước Miền Nam

Chủ tịch kiêm TGĐ

Công ty CP Cấp nước Bà Rịa Vũng Tàu

14 Đường 30/4 Phường 9, Tp. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

41. 

Ông Võ Văn Bình

Uỷ viên BCH Hội CTN VN

Giám đốc -  Công ty TNHH D&B

 

Phòng 802-803 Khu B, Tòa  Nhà  WASECO, Số 10 Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

42. 

Ông Phạm Chí Vũ

Uỷ viên BCH Hội CTN Việt Nam

Chủ tịch- Giám đốc

Công ty TNHH1TV Cấp Thoát Nước Bến tre

103 NGuyễn Huệ, Phường I, TX Bến Tre

43. 

Ông Đinh Công Tuấn

Uỷ viên BCH – Hội CTN Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT -  Công ty TNHH XD công trình Hùng Vương

435-437 Hoà Hảo, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

44. 

Ô. Trịnh Thành Nghiêm

Uỷ viên BCH – Hội Cấp thoát nước Việt Nam.

Tổng giám đốc -  Công ty TNHH 1TV cấp thoát nước Tây Ninh

489  Đường 30/4, TX Tây Ninh

45. 

Ô. Vũ Thừa Ân

Chuyên viên phụ trách CTN

Số 6 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội

46. 

Bà Trần Thảo Hương

Trưởng Phòng Thoát nước – Cục Hạ tầng kỹ thuật – Bộ Xây dựng.

Số 37 Lê Đại Hành, Hà Nội

47. 

Ô. Nguyễn Minh Đức

Trưởng phòng Cấp nước - Cục Hạ tầng kỹ thuật – Bộ Xây dựng.

Số 37 Lê Đại Hành, Hà Nội

48. 

Ô. Trần Hữu Hà

Hiệu trưởng - Học viện AMC

Km 10 Đường Trần Phú, Hà Đông (cạnh trường ĐH Kiến Trúc

49. 

Ô. Nguyễn Văn Thanh

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc

Công ty Cổ phần Cấp nước Quảng Ninh

Số 449 Nguyễn Văn Cừ, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

50. 

Ô. Nguyễn Văn Thắng

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc

Công ty TNHH MTV cấp nước Nghệ An

Số 32 Phan Đăng Lưu, Tp. Vinh Nghệ An

51. 

Ô. Nguyễn Ngọc Cần

Chủ tịch Cty TNHH MTV CN Thanh Hóa

Số 99 Đường  Mật Sơn, P. Đông Vệ, Tp. Thanh Hóa

52. 

Ô. Trần Đăng Quý

Chủ tịch

Công ty TNHH 1TV kinh doanh nước sạch Nam Định

55b Cù Chính Lan, Tp. Nam Định

53. 

Ô. Bùi Đức Lộc

Công ty Cổ phẩn Quản lý và Phát triển hạ tầng đô thị Vinh

Số 70 Đường Nguyễn Sĩ Sách, Tp Vinh, Nghệ An.

54. 

Ô. Nguyễn Văn Đính

Chủ tịch - Giám đốc

Cty Cấp nước Sơn  La

55 Tô Hiệu, Tp. Sơn La

55. 

Ô. Nguyễn Văn Thiện

Giám đốc, Cty CN Bình Định

146 Lý Thái Tổ,

56. 

Ô. Mai Mã

Giám đốc

Công ty Thoát nước và Xử lý nước thải Đà Nẵng

Đ. Hồ Nguyên Trừng, Tổ 49, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

57. 

Ô. Trần Văn Khuyên

Chủ tịch - Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòng (SAWACO)

Số 1 Công Trường Quốc Tế, Q3, Tp. HCM

58. 

Ô.Nguyễn Hữu Lộc

Chủ tịch - Công ty TNHH 1TV Cấp Nước Cần Thơ

2A Nguyễn Trãi, Tp. Cần Thơ

59. 

Ô.Huỳnh Công Dũng

Chủ tịch kiêm Giám đốc - Công ty TNHH 1TV Cấp Thoát Nước Tiền Giang

4A Đường 30/4, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang

60. 

Ô. Phan Đình Hùng

Tổng giám đốc

Công ty TNHH 1 TV Cấp Nước  và MTĐT Đồng Tháp

 

Số 1A Tôn Đức Thắng, P1 TX Cao Lãnh, Đồng Tháp.

61. 

Ô. Vũ Văn Học

Chủ tịch – Công ty Cổ phần Cấp nước Đồng Nai

48 Đường Cách mạng Tháng 8, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

62. 

Ô. Trương Quốc Cư

Chủ tịch Công ty CP Đầu tư Minh Hòa

Lô B2-4-4 Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Thuỵ Phương, Từ Liêm, Hà Nội

63. 

Ô. Đặng Văn  Ngọ

Chủ tịch – Tổng giám đốc

Công ty TNHH 1TV Cấp Nước Sóc Trăng

16 Nguyễn Chí Thanh. P6, TX Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

64. 

Ô. Đào Ngọc Tĩnh

Giám đốc - Công ty TNHH 1TV thoát nước và phát triển hạ tầng đô thị Thái Nguyên

Tổ 10 Phường Tân Thịnh, Tp Thái Nguyên

65. 

Ô. Nguyễn Đức Bôn

Chủ tịch HĐQT - Công ty CP Đầu tư  và Xây dựng Cấp Thoát Nước

Số 10, Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 

66. 

Ô.  Nguyễn Thanh  Phong

Giám đốc

Công ty TNHH Thương Mại N. T. P

278 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

67. 

Ô. Lương Văn Bạ

Chủ tịch – Tổng giám đốc

Công ty Cổ phần Điện nước An Giang

253/13 Trần Hưng Đạo, TX Long Xuyên, An Giang

 

68. 

Ô. Lê Văn Tuấn

Tổng giám đốc – Công ty Cổ phần nước và Môi trường (VIWASE)

Số 5 Đường Thành, Hà Nội

69. 

Ô. Đặng Nhật Quân

Tổng giám đốc - Công ty TNHH một thành viên Cấp Nước Cao Bằng

Phố Tân An, P. Tân Giang, TX Cao Bằng

70. 

Ông Nguyễn Minh Khuyến

Phó Cục trưởng, Cục Tài nguyên  nước, Bộ Tài nguyên và Môi trường

Số 10 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

71. 

Ông Đặng Quốc Dũng

Ủy viên HĐQT, Chủ tịch kiêm Tổng Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Phía Nam

Văn phòng GD: Tầng 2 Cao Ốc GOLDEN LOTUS BUILDING, 123 Bạch Đằng, P2, Quận Tân Bình, HCM

72. 

Ông Ngô Thanh Phương

Chủ tịch Công ty TNHH MTV Nước sạch Lào Cai

37 Nguyễn Huệ, Tp. Lào Cai

73. 

Ông Vũ Hữu Tân

Giám đốc Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Bắc Ninh

Số 57 Ngô Gia Tự, P. Thị Cầu, Bắc Ninh

74. 

Ông Phạm Trọng Khôi

Chủ tịch HĐQT, Công ty Cổ phần Nước sạch Hà Nam

Số 10 Nguyễn Thiện, P.Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam,

75 

Ông Trần Thanh Sơn

Trưởng khoa CTN, Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội

Km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội


                                                                                          Nguồn: VWSA

Bài viết cùng chuyên mục

Tạp chí CTN online
Báo Môi trường và đô thị
Quảng cáo trang con [vị trí 02]