Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất HCL


Địa chỉ
: Số 12 ngõ 104/3 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
VP giao dịch: Lô CN2, Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Điện Thoại:  024 6674 0333                          
Email:  hclvietnam2015@gmail.com                    
Website:  www.hcl.vn
Đại diện:  Ông Lê Công Hòa   -  Chức vụ: Giám đốc điều hành                               

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất HCL được thành lập ngày 03 tháng 12 năm 2010 theo giấy phép kinh doanh số 0105031911 với số vốn điều lệ hiện tại là: 20 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất HCL là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu đồng hồ đo nước, van, phụ kiện,ống nước… và tự sản xuất các loại phụ kiện gang, thép,Inox 304, nhựa  nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng với đa dạng chủng loại sản phẩm, mẫu mã đẹp, chất lượng cao, được kiểm tra, thử nghiệm, đánh giá tiêu chuẩn bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam và cam kết bảo hành tất cả các sản phẩm từ 1 đến 5 năm.

HCL cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với dịch vụ nhanh, gọn với giá cả luôn cạnh tranh, kèm theo chính sách chiết khấu rất ưu đãi dành cho quý khách.

Ngoài những sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu và Châu Á, Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất HCL có xưởng sản xuất, gia công và lắp ráp phụ kiện gang, gia công mặt bích thép, bích và phụ kiện Inox 304… trong thời gian ngắn, do đó có thể đáp ứng được các đơn hàng đặc thù đòi hỏi tiến độ gấp của khách hàng.
Tạp chí CTN online
Báo Môi trường và đô thị