Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Nanox

Picture27

Địa chỉ:  Số 3 Ngõ 497 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại:  024. 32007737 Fax:  024 32007734
Email: long@nanox.vn
Website:  www.nanox.vn
Đại diện: Ông Trương Văn Long Chức vụ:   Giám đốc
Điện thoại: 0964.039.468

Công ty TNHH đầu tư công nghệ Nanox (Nanox) được thành lập với mong muốn ứng dụng và phát triển công nghệ kỹ thuật vào cuộc sống, góp phần vào sự phát triển khoa học kỹ thuật của đất nước. Để thực hiện mục tiêu trên, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và ứng dụng các công nghệ mới, thiết bị khoa học kỹ thuật, đo lường… vào thực tế cuộc sống.

Với phương trâm phục vụ khách hàng là phục vụ chính mình, đem lại quyền lợi cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng các ứng dụng công nghệ mới và dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất, đáp ứng được sự kỳ vọng của Quý khách hàng đối với chúng tôi.

Tất cả các công nghệ hay sản phẩm mà Nanox kinh doanh đều được nhập khẩu, đặt hàng trực tiếp từ các công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Các sản phẩm này trước khi được bán ra đều đạt tiêu chuẩn CE, JIS, FCC (Tiêu chuẩn để xuất sang thị trường Mỹ, Nhật bản, Châu Âu) và được kiểm tra chất lượng một cách kỹ lưỡng.

Do vậy Quý khách có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm chúng tôi. Nanox cam kết bảo hành cho toàn bộ các sản phẩm trong vòng một năm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra.
Tạp chí Cấp Thoát nước Việt Nam
Tạp chí Cấp Thoát nước Việt Nam
Tuyển sinh 2021-1