Công ty CP Thương mại và kỹ thuật Việt - SingĐ/C: Số 16/60/42 Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Đ/T: 024 6288 4807/ 0246285 1144

Website: vietsing.com.vn

Giám đốc: Đặng Xuân Thường

Công Ty Cổ Phần và Thương Mại Kỹ Thuật Việt – Sing được thành lập theo quyết định số 0103010075 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội ngày 25 tháng 11 năm 2005. Là một công ty chuyên ngành về công nghệ xử lý môi trường. Với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành Hóa, Lý, Sinh rất tâm huyết, nhiệt tình tiếp thu các công nghệ mới, tiên tiến trên thế giới để ứng dụng và chuyển giao công nghệ trong công cuộc phát triển kinh tế gắn liền với sự phát triển bền vững, bảo vệ môi trường tại Việt nam đang trong thời kỳ hội nhập.

Với phương châm ” Luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ ” . Xuất phát từ tâm nguyện bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh và thai nghén hình thành ngành công nghiệp môi trường trong thời kỳ công nghiệp hóa và hội nhập. Dưới sự dìu dắt các giáo sư đầu ngành, các thầy cô và các kỹ sư, cử nhân về hóa, lý, sinh, môi trường những con người của thủ đô 1000 năm tuổi, được đào tạo và trưởng thành trong thời kỳ hội nhập kinh tế đã gặp nhau trong ngôi nhà chung Công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật Việt – Sing.

Thành lập năm 2005 với 4 cổ đông sáng lập, tổng nhân sự có 10 người, lĩnh vực hoạt động chính của công ty là tư vấn và chuyển giao công nghệ xử lý môi trường; kinh doanh các sản phẩm công nghệ về xử lý nước quy mô nhỏ. Với đội ngũ nhân sự được tăng cường cả về số lượng và chất lượng ngành nghề, chỉ sau 1 năm hoạt động, công ty đã khẳng định được mình bằng hàng loạt các hợp đồng và các công trình trải rộng khắp các tỉnh, thành phố miền Bắc đến miền Nam. Trong số các công trình do Việt – Sing đảm nhận phải kể đến một số công trình tiêu biểu như: Xử lý nước cao cấp cho chạy thận nhân tạo và đã được ứng dụng tại các bệnh viện nhằm giảm chi phí đầu tư và giảm chi phí cho bệnh nhân chạy thận.

Công trình được đối tác trong nước và ngoài nước đánh giá cao. Nghiên cứu và ứng dụng dây chuyền xử lý nước siêu tinh khiết dùng cho sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm được nhiều đối tác công nhận góp phần thúc đẩy vào ngành công nghiệp dược của đất nước trong thời kỳ hội nhập, đạt tiêu chuẩn GMP – WHO và hàng loạt các công trình xử lý nước cấp sinh hoạt, nước thải, khí thải, nước ăn uống, nước đóng chai, đóng bình và các vật tư khác….

Kết quả đạt được trong những năm đầu mới thành lập như tiếp thêm sức mạnh cho Việt – Sing thêm tự tin và mạnh dạn đầu tư, mở rộng thị trường. Nhờ đó đến năm 2009, công ty đã không ngừng tăng trưởng về quy mô lẫn hiệu quả, góp phần khẳng định và nâng cao uy tín cũng như vị thế của công ty trong lĩnh vực xử lý môi trường. Đặc biệt, sản phẩm Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết cấp cho sản xuất dược phẩm của công ty sau nghiên cứu và ứng dụng đã vinh dự đạt giải cúp vàng 1000 sản phẩm tiêu biểu giải thưởng 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Thương hiệu Việt – Sing được công nhận là thương hiệu mạnh cạnh tranh Quốc gia năm 2010.

Trong năm 2010, Công ty thành lập mới phòng dự án môi trường. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia đầu ngành về môi trường, Công ty đã tư vấn pháp lý bảo vệ môi trường, lập báo cáo, bảo vệ thành công và được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt Dự án Cải tạo phục hồi môi trường đối với hoạt động khai thác khoáng sản đầu tiên của tỉnh theo thông tư 34 của Bộ TNMT và theo nghị định 71 của Thủ tướng chính phủ; Lập và bảo vệ thành công các báo cáo xả thải vào nguồn nước đối với các doanh nghiệp sản xuất than, được ban môi trường Tập đoàn công nghiệp Than – TKV đánh giá cao. Với thành công đó, thêm một lần nữa khẳng định: Việt – Sing không những là doanh nghiệp kinh doanh thiết bị, chuyển giao công nghệ xử lý môi trường mà còn là địa chỉ tin cậy đối với các doanh nghiệp còn thiếu tư vấn về thủ tục pháp lý bảo vệ môi trường.

 Công ty đã áp dụng quản lý chất lượng theo ISO 9001 - 2008 trên tất cả các phòng ban trong công ty.

Năm 2015 là năm đạt dấu ấn của công ty với bề dầy 10 năm thành lập và phát triển, Công ty đã thành lập được phòng thí nghiệm môi trường và được Bộ TNMT cấp phép đạt tiêu chuẩn theo thông tư 127/Bộ TNMT. Công ty đã tham gia BHXH và BHYT cho 100% cán bộ công nhân viên công ty. Hoàn thành xong khóa luận tốt nghiệp thạc sỹ khoa học môi trường cho 15 cán bộ chủ chốt của doanh nghiệp.Thu nhập trung bình đạt 6 triệu đồng/tháng

Phúc lợi xã hội được đảm bảo, quyền lời của người lao động được bảo vệ, tổ chức công đoàn được đánh giá là một tổ chức công đoang lớn mạnh trong quận với các phong trào thể dục thể thao, tìm hiểu bộ luật lao động, ủng hộ vì người nghèo…

Từ những ngày đầu thành lập với mức doanh thu toàn công ty khiêm tốn đạt khoảng 200 - 300 triệu/năm. Đến nay sau 10 năm mức doanh thu công ty trung bình đạt từ 25 – 30 tỷ/năm. Công ty thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước góp phần tăng thu ngân sách cho thành phố, là một trong ít các đơn vị không nợ thuế tồn đọng của Chi cục thuế Quận Hoàng Mai. Hàng năm được chi cục thuế chúng nhận không nợ đọng thuế.

Sau hơn 10 năm hoạt động kể từ khi thành lập, Việt – Sing đã từng bước khẳng định ưu thế nổi trội của mình. Đó là có đội ngũ Giáo sư tư vấn công nghệ kết hợp với đội ngũ tri thức trẻ, có chuyên môn, năng động, tâm huyết và không ngừng học hỏi vươn lên trong công việc. Trong thành công chung đó không thể không nói tới vai trò của Giám đốc doanh nghiệp – một đảng viên trẻ, một doanh nhân trình độ chuyên môn cao, dám nghĩ, dám làm, luôn lắng nghe và biết tạo môi trường thuận lợi để tập thể tri thức trong doanh nghiệp phát huy thế mạnh của mình, cùng nhau vượt qua khó khăn và bắt nhịp với nhịp sống của thời kỳ hội nhập.

Ngày 02/09/2015. Công ty vinh dự được Ban tổ chức chương trình Vinh quang Việt Nam 70 năm quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam tôn vinh thương hiệu và nhận tượng vàng đức thánh gióng về sự đóng góp của doanh nghiệp trong công tác bảo vệ môi trường.

CHỨC NĂNG – NHIỆM VỤ:

– Lập luận chứng kinh tế, quy hoạch đánh giá tác động môi trường.

– Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường khu công nghiệp, khu chế xuất và khu dân cư, các nhà máy xí nghiệp.

– Lập luận chứng cam kết môi trường, hồ sơ xả thải cho khu công nghiệp, khu dân cư, nhà máy; Dịch vụ quan trắc môi trường, quản lý và giám sát môi trường.

– Lập dự án cải tạo, phục hồi môi trường trong lĩnh vực khai thác khoáng sản.

– Lập dự án cải tạo, đóng cửa, phục hồi môi trường bãi rác thải tập trung.

– Khoan thăm dò địa chất thuỷ văn môi trường, khoan giếng, khai thác nước ngầm (Không bao gồm khảo sát địa chất công trình).

– Tư vấn, đào tạo, triển khai áp dụng mô hình quản lý theo ISO 14000 trong lĩnh vực môi trường cho các doanh nghiệp sản xuất.

– Tư vấn, xây lắp, bảo dưỡng và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xử lý môi trường bao gồm: xử lý nước cấp cho sinh hoạt, nước dùng trong công nghiệp, xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, chất thải rắn sinh hoạt và công nghiệp, hệ thống thông gió, xử lý khí thải các ngành công nghiệp hầm lò.

– Đào tạo dạy nghề trong lĩnh vực môi trường (Doanh nghiệp chỉ hoạt động sau khi được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép).

– Tư vấn xây lắp các dây chuyền xử lý nước tinh khiết dành cho ngành thực phẩm, dược phẩm y tế.

– Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, công trình điện đến 35KV.

– Mua bán hoá chất dùng trong công nghiệp, thực phẩm, môi trường, y tế, thí nghiệm (trừ các loại hoá chất nhà nước cấm và dược phẩm).

– Mua bán thiết bị cứ hộ, phòng cháy chữa cháy, thiết bị và dụng cụ đo kiểm phân tích.

– Mua bán vật tư, vật liệu, máy bơm trong lĩnh vực môi trường.

– Sản xuất, mua bán máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu xử lý nước.
Tạp chí Cấp Thoát nước Việt Nam
Tạp chí Cấp Thoát nước Việt Nam
Tuyển sinh 2021-1