Công ty chế tạo bơm Hải Dương

HPMC
Địa chỉ: 37 Đường Hồ Chí Minh TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương
Tel:  0320 3852 314        
Fax:    0320 3858 606    
Email:    info@hpmc.com.vn
Website:    http://www.hpmc.com.vn/    

Thông tin

Công ty cổ phần Chế Tạo Bơm Hải Dương là Công ty hàng đầu Việt Nam và khu vực chuyên sản xuất các loại máy bơm, van nước, quạt công nghiệp và tuốc bin nước phục vụ các ngành sản xuất nông nghiêp, công nghiệp như tưới tiêu, nuôi trồng thuỷ sản, khai thác mỏ, tàu biển, dầu khí, hoá chất, công nghiệp mía đường, công nghiệp giấy, cấp thoát nước và các ngành sản xuất khác của nền kinh tế quốc dân. Công ty có khả năng chế tạo hoàn chỉnh các sản phẩm có chất lượng cao tương đương các sản phẩm cùng loại của các nước phát triển; nhận chế tạo các sản phẩm mới có thông số kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng và sẵn sàng thực hiện các dịch vụ tư vấn lựa chọn, thiết kế hệ thống, lắp đặt và sửa chữa các loại máy bơm, van và quạt gió công nghiệp. Trên 50 năm hoạt động và phát triển, sản phẩm của Công ty được khách hàng trong nước và nước ngoài tín nhiệm sử dụng, đã xuất khẩu sang các nước trong khu vực ASEAN, Nhật bản, Anh quốc và thị trường Châu âu.

Công ty đã thực hiện liên doanh, liên kết, hợp tác kỹ thuật với nhiều tập đoàn lớn của các nước tiên tiến trên thế giới như hãng EBARA( Nhật bản), hãng AVK( Đan mạch), Ucraina.

Công ty có đội ngũ cán bộ quản lý mẫn cán và giàu kinh nghiệm, lực lượng cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ thuộc các chuyên ngành  đúc, luyện kim, cơ khí chế tạo máy, máy thuỷ lực, tin học, kinh tế... và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề.

Công ty đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng và hệ thống quản lý môi trường quốc tế, đã được tổ chức Bureau Veritas đánh giá, chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO9001:2008 và tiêu chuẩn I SO1400:2004.

Hiện nay, Công ty đã và đang chế tạo trên 450 loại sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm bơm của Công ty có lưu lượng đến 36000m3/h, cột  áp đến 450m; các loại van có đường kính danh nghĩa đến 600mm áp suất làm việc đến 16 bar. Các sản phẩm quạt của Công ty có lưu lưọng đến 180.000m3/h với áp suất khác nhau. Các sản phẩm được chế tạo bằng các vật liệu có chất lượng cao phù hợp với các môi trường sử dụng đa dạng, chịu ăn mòn và mài mòn. 
 
Tạp chí Cấp Thoát nước Việt Nam
Tạp chí Cấp Thoát nước Việt Nam
Tuyển sinh 2021-1