Sôi nổi giải đua xe đạp quanh hồ Vị Xuyên chào mừng đại hội Chi hội Cấp Thoát nước miền Bắc lần thứ XXI

Sáng 11/11, Giải đua xe đạp nữ quanh Hồ Vị Xuyên chính thức diễn ra tại thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Sự kiện được tổ chức nhằm chào mừng Đại hội Chi hội Cấp Thoát nước miền Bắc lần thứ XXI (2023-2025).

Sôi nổi giải đua xe đạp quanh hồ Vị Xuyên chào mừng đại hội Chi hội Cấp Thoát nước miền Bắc lần thứ XXI- Ảnh 1.

Giải đua xe đạp nữ quanh Hồ Vị Xuyên

Giải giao hữu lần này thu hút hơn 30 vận động viên tham gia, đến từ các đội đua trên mọi miền tổ quốc. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã nỗ lực thi đấu với những pha bứt tốc mạnh mẽ, thu hút sự theo dõi và chú ý của đông đảo cổ động viên.

Theo thể lệ cuộc thi, các vận động viên thi đấu theo thể thức tính giờ cá nhân với 20 vòng đua quanh Hồ Vị Xuyên.

Sôi nổi giải đua xe đạp quanh hồ Vị Xuyên chào mừng đại hội Chi hội Cấp Thoát nước miền Bắc lần thứ XXI- Ảnh 2.

Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bứt tốc và nước rút ngoạn mục.

Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, trung thực, trong suốt một tiếng tranh tài, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bứt tốc và nước rút ngoạn mục, kịch tính. Kết quả chung cuộc, tay đua Đinh Thị Như Quỳnh, số áo 147 đến từ Đội đua BIWASE đã xuất sắc về nhất và bỏ xa các đối thủ còn lại. Xếp thứ hai và ba lần lượt là tay đua Nguyễn Thị Bích Ngọc, số áo 59, Đội đua Nước đóng chai I-on Gold BIWASE và tay đua Quách Thị Thanh Phượng, số áo 145 đến từ Đội đua Hòa Bình.

Sôi nổi giải đua xe đạp quanh hồ Vị Xuyên chào mừng đại hội Chi hội Cấp Thoát nước miền Bắc lần thứ XXI- Ảnh 3.

Tay đua Đinh Thị Như Quỳnh, số áo 147 đến từ Đội đua BIWASE đã xuất sắc đạt giải Nhất

Giải giao hữu đua xe đạp quanh Hồ Vị Xuyên là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan và đơn vị hội viên. Trong quá trình tổ chức, giải nhận được sự quan tâm lớn của lãnh đạo Trung ương Hội Cấp Thoát nước Việt Nam, người dân địa phương cùng sự tham gia đông đảo của các tay đua trên khắp các tỉnh thành của đất nước.

Khiêm Anh

Bài viết cùng chuyên mục