Những quy định mới nhất về Thuế thu nhập và các lưu ý trong vay vốn ODA

Để giúp các nhà Quản trị Doanh nghiệp (Ban Giám đốc), các cán bộ kế toán nắm bắt những quy định mới nhất về thuế đối với hoạt động trong ngành cấp thoát nước; được sự hỗ trợ của Dự án DEVIWAS; Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (CTNVN) dự kiến tổ chức Lớp Bồi dưỡng những quy định mới nhất về Thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp và các lưu ý trong vay vốn ODA dành cho các doanh nghiệp Cấp Thoát Nước.
 
 

Đối tượng tham gia tập huấn: Chủ tịch HĐQT/HĐTV; Tổng Giám đốc/Phó TGĐ; Giám đốc/PGĐ; kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán viên khác

Giảng viên: Bà Nguyễn Thị Cúc - Nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thuế, Chủ tịch Hội Tư vấn Thuế Việt Nam.

Nội dung tập trung vào những vướng mắc đặc thù của các doanh nghiêp ngành nước:

- Căn cứ xác định các chi phí được trừ và không được trừ khi tính thuế TNCN

- Thuế TNDN, thế nào là chi phí hợp lý, hợp lệ; xử lý các doanh nghiệp ma, công ty chết như thế nào

- Những lưu ý trong vay vốn ODA.

- Giải đáp thắc mắc của các doanh nghiệp ngành nước

Lớp bồi dưỡng sẽ nêu rõ những điểm hay nhầm lẫn giữa luật, thông tư cũ và mới; cũng như các ví dụ minh họa cụ thể; các văn bản liên quan đến cấp thoát nước mà các đơn vị thắc mắc gửi lên các cơ quan chính phủ liên quan đến vấn đề thuế và những giải đáp của cơ quan nhà nước cho các đơn vị này. 

Thời gian: 1 ngày, từ 8:30 – 16:30 ngày 22/4/2016

Kinh phí: Các chi phí bao gồm: chi phí giảng viên, lớp học, tài liệu, ăn trưa, giải khát giữa giờ, và các chi phí khác. Dự án hỗ trợ một phần chính kinh phí. Các doanh nghiệp là Hội viên Hội CTNVN đóng góp thêm kinh phí: 500.000 đ/học viên; đối với doanh nghiệp không là Hội viên Hội CTNVN: 700.000 đ/học viên. Chi phí khác như đi lại, ăn tối, nghỉ… do đơn vị tự túc.

Địa điểm tập huấn: Học viện Cán bộ Quản lý Xây dựng và Đô thị, đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội (cạnh Đại học Kiến Trúc).

Hội CTNVN trân trọng thông báo để Quý đơn vị cử các cán bộ đăng ký tham dự lớp bồi dưỡng trên. Đề nghị đơn vị gửi danh sách đăng ký tham dự (bao gồm họ tên, năm sinh, giới tính, chức vụ, điện thoại liên hệ) về Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam chậm nhất ngày 19 tháng 4 năm 2016 theo địa chỉ: Ban Đào tạo, Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam, Số 65 Vân Hồ 3, Hai Bà Trưng, Hà Nội,Fax: 043.976.2721 hoặc Email:tranmyhanh118@gmail.com. Mọi chi tiết xin liên hệ:  Trần Mỹ Hạnh, di động: 097.386.1357.

Ban Đào tạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam

Khóa học khác

Tạp chí CTN online
Báo Môi trường và đô thị