Công ty Cổ phần Than hoạt tính Toàn CầuĐịa chỉ: P3107 Tòa nhà Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Email: cskh.thanhoattinhtoancau@gmail.com
Website:  www.activatedcarbon.vn
Đại diện Công ty: Ông Nguyễn Thành Lam - Chức vụ: Tổng giám đốc
Điện thoại:  094 546 3214
Người liên hệ:  Ông Đặng Văn Quốc - Chức vụ: Nhân viên
Điện thoại: 088 888 3295Giới thiệu về công ty

Công ty sản xuất than hoạt tính Toàn Cầu là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối than hoạt tính lọc nước uống, khử mùi, lọc không khí, xử lý nước thải.. với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu cùng quy mô nhà xưởng rộng lớn lên tới 10,000m2.

Hiện nay, nhà máy của công ty Toàn Cầu là được đánh giá một trong 2 nhà máy sản xuất than hoạt tính lớn nhất có thương hiệu và tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam. Sự ra đời của công ty đã và đang giúp người tiêu dùng có cơ hội được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với việc mua sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài.

Các sản phẩm chính mà công ty Toàn Cầu cung cấp:
Than gáo dừa
Than hoạt tính gáo dừa 
Than Antraxit
Than BBQ
công ty sản xuất than hoạt tính Toàn Cầu
Nhà máy than hoạt tính Toàn Cầu

Mục tiêu hoạt động của công ty

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng các sản phẩm sạch không chứa hóa chất, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường của người tiêu dùng. Đồng thời giải quyết tình trạng dư thừa nguồn nguyên liệu là phế phẩm của ngành nông nghiệp trong nước dùng không dùng hết và xử lý không tốt.

Ví dụ như tre, nứa ở miền bắc và các cành cây gỗ thừa của ngành thủ công mỹ nghệ, đặc biệt là nguồn nguyên liệu từ ngành trồng dừa của nước ta ở tỉnh bến tre - thủ phủ dừa của cả nước.

Vì vậy, công ty sản xuất than hoạt tính Toàn Cầu đã được thành lập và biến nguồn nguyên liệu phế phẩm này thành những sản phẩm cực kì hữu ích như: than hoa có khả năng cháy tốt được sử dụng để đun nấu hay than hoạt tính gáo dừa có khả năng hấp thụ cao được ứng dụng nhiều để lọc nước uống, xử lý nước thải, lọc không khí, khử mùi..

Với mục tiêu và phương châm làm việc luôn đặt lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu nên khi sử dụng các sản phẩm công ty sản xuất than hoạt tính Toàn Cầu cung cấp quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành luôn cạnh tranh.

Công ty cổ phần than hoạt tính toàn cầu luôn luôn cầu thị và mong nhận sự quan tâm hợp tác của Quý khách hàng. Mọi thắc mắc và câu hỏi của quý khách xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0945463214 để được tư vấn tốt nhất.
Tạp chí CTN online
Báo Môi trường và đô thị
Quảng cáo trang con [vị trí 02]