Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát


Địa chỉ: Số 143 Đường số 6, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0274 6535 168
Email: mayepbun@daidongtienphat.com
Website: www.daidongtienphat.com
Người đại diện: Ông Lê Đình Tình - Chức vụ: Giám đốc Công ty
Điện thoại liên hệ: 0906 999 423

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Trong hầu hết các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp và các khu dân cư, quá trình hoạt động hàng ngày sản xinh ra một lượng bùn thải rất lớn. Máy ép bùn vì thế là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước thải nhằm giảm thiểu thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả xử lý bùn, từ đó giúp loại bỏ hóa chất trong nước thải, góp phần nâng cao hiệu quả bảo vệ môi trường, giảm thiểu tối đa những rủi ro về rò rỉ bùn thải tác động đến môi trường sống.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát là một trong những đơn vị sản xuất - tư vấn – lắp đặt máy ép bùn lớn nhất tại Việt Nam. Sau gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển, Đại Đồng Tiến Phát là đối tác lâu năm của nhiều nhà máy, khu công nghiệp trên cả nước, đồng thời là đại diện tại Việt Nam của các thương hiệu sản xuất máy ép bùn hàng đầu thế giới.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình Công Ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát đã đạt được chứng chỉ quản lí chất lượng ISO 9001: 2015, chứng chỉ số 170903.QMS.CN17 do BOA-IAF cấp ngày 02/10/2017.. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã hình thành một chuỗi sản xuất khép kín toàn bộ các sản phẩm chính của công ty, các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau.

SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI MÁY ÉP BÙN

Đại Đồng Tiến Phát hiện đang sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy ép bùn đa dạng về công suất và mẫu mã, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. 3 dòng sản phẩm máy ép bùn trọng yếu được lựa chọn nhiều nhất tại Đại Đồng Tiến Phát gồm: 

+ Máy ép bùn khung bản: Sản phẩm được yêu thích lâu năm với khả năng tạo được các mẻ bùn có độ khô tối ưu từ  60-80%, không tiêu tốn polymer, giá thành hợp lý, thường được ứng dụng trong ngành gốm sứ, cao lanh, sản xuất gỗ, giấy, sơn…

+ Máy ép bùn băng tải: Phù hợp với các nhóm nước thải khác nhau, có thể xử lý tốt cả bùn thải vô cơ và hữu cơ với lưu lượng lớn. Với chi phí đầu tư thấp, máy được sản xuất bằng vật liệu chống ăn mòn, hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, tiết kiệm vật tư vận hành, có khả năng hoạt động tự động không cần người đứng máy liên tục.  

+ Máy ép bùn trục vít: Hệ thống có thiết bị xử lý tiên tiến. Tuy có mặt chưa lâu trên thị trường, nhưng máy ép bùn trục vít đã được các nhà chuyên môn đánh giá cao về mặt thiết kế và chất lượng xử lý bùn. Máy ép bùn trục vít được nghiên cứu và chế tạo bởi Đại Đồng Tiến Phát sử dụng nguyên lý khử nước bằng áp lực nước cùng hướng, khử nước lớp mỏng, nén chính xác và mở rộng đường đi của bùn khử, bùn tạo ra có dạng mỏng với độ khô từ 15-30%, thường được ứng dụng trong ngành chăn nuôi gia súc, thực phẩm, thủy sản...

THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT
•    Hệ thống xử lý bùn
•    Hệ thống xử lý cao lanh

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG VẬT TƯ
•    Cho máy ép bùn (Vải lọc, khung bản)
•    Thiết bị cho hệ thống xử lý nước thải
Với công nghệ tiên tiến, bùn ép cô đặc với độ khô tối đa 

Bên cạnh đó, Công Ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát còn sản xuất các phụ kiện dành cho Máy ép bùn như: vải lọc bùn, khớp nối cao su, tấm nhựa khung bản… 

Đồng thời, Công Ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát còn là đại lý duy nhất của dòng bơm màng ARO USA tại Việt Nam, dòng máy bơm phù hợp để bơm các loại hóa chất, chất lỏng trong nhiều ngành công nghiệp tại Việt Nam.

Máy ép bùn Dotapha được sản xuất bởi Công Ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát trên dây chuyền hiện đại đat chuẩn Châu Âu, nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ sư hàng đầu Việt Nam, được trang bị hệ thống vận hành hiện đại, mẫu mã đa dạng, phù hợp ứng dụng xử lý trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau là sản phẩm Việt Nam có thể so sánh với các dòng sản phẩm nhập khẩu, tạo dựng được tiếng vang tại các triển lãm quốc tế lớn, hiện diện trên 30 quốc gia.

Công ty hiện sở hữu 2 nhà xưởng tại Bình Dương, Vũng Tàu, hệ thống máy móc hiện đại, đã và đang không ngừng nỗ lực để cung cấp sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh, hình thức thanh toán linh hoạt, chế độ bảo hành lên tới 12 tháng cùng nhiều chương trình ưu đãi thu hút, và đội ngũ sản xuất, kỷ sư tay nghề cao luôn sẵn sàng có mặt hỗ trợ các chủ đầu tư trong việc lắp dặt, bảo dưỡng và lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.  

Tại Công Ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát, lợi ích của khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Trong thời gian tới. Đại Đồng Tiến Phát đang có mong muốn mở rộng thị trường sang các thị trường khó tính hơn như Mỹ, Đài Loan, Nhật Bản...

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY MÁY ÉP BÙN DOTAPHA
SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI MÁY ÉP BÙN
MST: 03 11 53 88 98
Hotline tư vấn: 0274 6535 168
Mail: mayepbun@daidongtienphat.com
Website 1: http://daidongtienphat.com/
Website 2: https://mayepbunkhungban.com/

Địa chỉ đăng kí kinh doanh: 143 Đường số 6, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Trụ sở sản xuất: 617 - 618 Thuận An Hòa, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, Số 2, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 
Tạp chí CTN online
Báo Môi trường và đô thị
Quảng cáo trang con [vị trí 02]