Công ty Đồng Hồ Nước Zener Coma

Được thành lập tháng 9 năm 1993 công ty liên doanh TNHH đồng hồ nước ZENNER-COMA là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ nước có uy tín trên thị trường.
Là thành viên của tập đoàn quốc tế ZENNER-CHLB Đức, một biểu trưng của chất lượng dựa trên một truyền thống lâu đời, công ty ZENNER-COMA là nhà cung cấp duy nhất các sản phẩm đồng hồ nước được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của tập đoàn quốc tế ZENNER tại việt nam.
Với kinh nghiệm và công nghệ vượt trội cùng với sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn thế giới, tập đoàn quốc tế ZENNER đã không ngừng đầu tư, nghiên cứu và phát triển nhiều chủng loại đồng hồ nước có đường kính từ DN15 đến DN500 trong những năm qua với kỹ thuật tiên tiến, chất lượng cao và giá cả phù hợp. tất cả các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO4064 và được chứng nhận bởi eec. tập đoàn quốc tế ZENNER cũng được cấp chứng chỉ ISO9001-2000 cho hệ thống quản lý chất lượng bởi hai tổ chức quốc tế là IQNet và DQS.
Phương châm hoạt động của công ty ZENNER-COMA là" chất lượng - uy tín - hiệu quả" nên các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trong lĩnh vự cấp thoát nước. sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của công ty chúng tôi và là mục tiêu cao nhất để phấn đấu.
Trong thời gian tới, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, giúp đỡ của quý khách hàng trên tinh thần hợp tác vì sự phát triển. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của quý khách hàng!
Giám đốc
Nguyễn Xuân Tùng

Tên viết tắt    HV0146    
Tên gọi    Công ty Đồng Hồ Nước Zener Coma
Ngày thành lập    -    
Tên quốc tế    -
Tel    04 38281 626        Fax    04 38631 797    Email    nxuantung@fpt.vn
125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website    http://www.zennercoma.vn/    Ngành nghề    Thiết bị ngành nước
Tạp chí CTN online
Báo Môi trường và đô thị
Quảng cáo trang con [vị trí 02]