Hàng ngàn lượt khách thăm quan nền tảng triển lãm trực tuyến ngành nước Việt – Úc

Tiếp theo sự thành công của Tuần lễ Ngành nước Việt Nam – Úc 2021 diễn ra vào trung tuần tháng 9 năm 2021 được tổ chức bởi Hội Cấp Thoát nước Việt Nam (VWSA) và Hội nước Úc (AWA), Triển lãm thương mại ngành nước Việt Nam – Úc trên nền tảng trực tuyến đã thu hút hàng ngàn lượt tham gia.

Theo ghi nhận của Ban tổ chức, có 30 doanh nghiệp Việt Nam và Úc tham gia triển lãm nhưng có tới gần 2000 lượt xem hồ sơ các công ty tham gia triển lãm với 1500 lượt tải các tài liệu các công ty này, 560 lượt xem các video giới thiệu và gần 4000 lượt viếng thăm tại địa chỉ: https://awa.jomablue.com/community/250.

Triển lãm được chia thành 5 hạng mục sản phẩm và dịch vụ trong ngành nước bao gồm: Quản lý tài sản; Chống thất thoát, thất thu; Chất lượng nước và giám sát; Công nghệ cấp nước và Công nghệ nước thải. Nền tảng triển lãm dự kiến sẽ được tiếp tục duy trì trong vòng 6 tháng.

Đại diện ban tổ chức, AWA và VWSA, cho biết đây là triển lãm trực tuyến đầu tiên được thu hút sự tham gia của doanh nghiệp ngành nước 2 quốc gia và mở ra cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp 2 bên. Hai hiệp hội ngành Nước cũng sẽ tiếp tục thúc đẩy sâu hơn các cách thức giới thiệu về triển lãm tới các hội viên của 2 hội trong thời gian tới cũng như tới những người quan tâm.
 
Hải Sơn

Bài viết cùng chuyên mục

Tuyển sinh 2021-1