Vietwater 2021: Triển lãm và hội thảo trực tuyến trên nền tảng Digital Connect

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 10 năm 2021 – Hội Cấp thoát nước Việt Nam và công ty Informa Markets Vietnam thông báo về việc tổ chức sự kiện triển lãm thương mại trực tuyến ngành nước và xử lý nước thải Vietwater trên nền tảng có tên gọi DIGITAL CONNECT. Sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 10 đến 12 tháng 11 năm 2021.

Sau những tác động rõ rệt của đại dịch COVID-19 lên kinh tế và sự phát triển của Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng, với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phục hồi sau một khoảng thời gian dài “ngủ đông”, Hội Cấp thoát nước Việt Nam phối hợp cùng công ty Informa Markets Vietnam tổ chức sự kiện triển lãm ngành nước và xử lý nước thải Vietwater 2021 trên nền tảng trực tuyến Digital Connect nhằm đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng và hữu hiệu trong việc tiếp cận thị trường. Quyền lợi khi tham gia chương trình:
  • Không giới hạn tham gia và kết nối: khách tham dự có thể khám phá và trải nghiệm các sản phẩm và liên hệ trực tiếp với các nhà cung ứng thuộc lĩnh vực nước & xử lý nước thải;
  • Thiết lập mối quan hệ với các đối tác tiềm năng trong và ngoài ngành;
  • Đặc biệt, khách tham quan còn có cơ hội học hỏi và cập nhật thông tin từ rất nhiều các hoạt động bên lề được tổ chức xuyên suốt 3 ngày như: hội thảo chuyên ngành, hội thảo kĩ thuật, workshop… với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành;
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí, đặc biệt trong giai đoạn di chuyển vẫn còn bị hạn chế.

Digital Connect là sản phẩm trực tuyến mới nhất của công ty Informa Markets Vietnam, đơn vị tổ chức triển lãm thương mại hàng đầu Việt Nam hiện nay, hoạt động như một nền tảng giao thương trực tuyến 24/7 kết nối cộng đồng các doanh nghiệp, chuyên gia và cá nhân trong ngành. Tại đây, khách tham dự sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và hữu ích với mô hình triển lãm trực tuyến, tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả mang lại nhiều cơ hội tìm kiếm khách hàng và đối tác tiềm năng cho doanh nghiệp. Mảng trưng bày sản phẩm vốn là thế mạnh của các triển lãm được tổ chức bởi Informa Markets Vietnam gồm các giải pháp, thiết bị và công nghệ mới nhất từ trong nước và thế giới cũng sẽ được tiếp tục đẩy mạnh nhằm kịp thời đám ứng nhu cầu cập nhật và đầu tư máy móc thiết bị của doanh nghiệp. Nền tảng sẽ được mở 24/7 từ ngày 10 – 12/11/2021 với các tính năng chuyên dụng cho mục đích kết nối giao thương như:
  • Tìm kiếm nhà cung ứng và sản phẩm
  • Các chương trình hội thảo phát trực tiếp và phát lại
  • Lưu lại các nội dung yêu thích bao gồm công ty, sản phẩm, cuộc hẹn và hội thảo
  • Cuộc họp trực tiếp 1-1 với nhà cung ứng thông qua tính năng CHAT và GỌI VIDEO TRỰC TIẾP theo thời gian thích hợp của người dùng.

Đăng kí tham gia tại: https://register.informamarkets-info.com/Registration/Default.aspx?fid=1057&lang=en

Về Hội Cấp thoát nước Việt Nam
Được thành lập ban đầu với 31 thành  viên  vào  năm  1988,  đến nay,  Hội  Cấp  Thoát  nước  Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp với hơn 350 hội viên đại diện cho 7 vạn người lao động trải dài trên khắp cả nước trong lĩnh vực cấp nước; xử lý nước thải; tư vấn; xây dựng công trình và sản xuất vật liệu ngành nước.

Về Informa Markets (Vietnam)
Informa Markets (Vietnam) là đơn vị đi đầu trong việc tổ chức các triển lãm chuyên ngành như ProPak Vietnam, Food & Hotel Hanoi, Electric & Power Vietnam, Vietwater, MTA Vietnam, Vietbeauty, v.v, hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi thương mại uy tín, chất lượng và trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp trưng bày và khách tham quan. Các sự kiện do Informa Markets (Vietnam) tổ chức đã và đang được xem là điểm đến giao thương hàng đầu, thu hút tại mỗi phiên bản hơn 30,000 khách tham quan và hàng ngàn doanh nghiệp trưng bày.

Về VIETWATER 2021
Xây dựng uy tín sau hơn 10 năm tổ chức, triển lãm Vietwater 2021 hứa hẹn sẽ mang đến diễn đàn giao thương quốc tế giúp các nhà cung cấp trong nước và nước ngoài mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, Vietwater 2021 vinh dự được đồng hành cùng Triển lãm về Vận tải, Xử lý chất thải và Công nghệ môi trường – WETV. Với mục tiêu cung cấp một điểm đến thương mại cho các doanh nghiệp công nghệ xử lý chất thải và môi trường, đồng thời góp phần giảm thiểu và tái chế chất thải rắn theo chính sách của Chính phủ.

Để được hổ trợ thêm vui lòng liên hệ:
Trần Xuân Quỳnh (Alice)
SĐT: (+84) 28 3622 2588
Email: alice.tran@informa.com

Bài viết cùng chuyên mục

Tuyển sinh 2021-1