Tạp chí Cấp thoát nước online ra mắt giao diện mới

Cùng với Tạp chí Cấp thoát nước bản in (thành lập năm 1998), trang website của Hội Cấp thoát nước Việt Nam, Tạp chí Cấp thoát nước online với tên miền tapchicapthoatnuoc.vn đang là một trong 3 kênh truyền thông chính thức của Hội Cấp thoát nước Việt Nam. 
 
 
Giao diện trang chủ của Tapchicapthoatnuoc online

Được xây dựng từ năm 2010, Tạp chí Cấp thoát nước online đã trở thành diễn đàn trao đổi thông tin uy tín của ngành cấp thoát nước Việt Nam.

Tapchicapthoatnuoc.vn luôn kịp thời đăng tải các thông tin hoạt động, các chủ trương, kế hoạch của Hội CTN VN và các đơn vị hội viên trên toàn quốc. Đồng thời cung cấp tới độc giả các thông tin mới của ngành cấp thoát nước, môi trường trong nước và quốc tế; các chủ trương chính sách của Nhà nước về lĩnh vực cấp thoát nước; chia sẻ cập nhật các công nghệ mới, các công trình nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến đang được áp dụng tại Việt Nam và trên Thế giới; Phán ánh tình hình, hiện trạng các vấn đề khó khăn, thách thức mà ngành Nước - Môi trường đang phải đối mặt, các giải pháp và ý kiến của các chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học đầu ngành….

Với đội ngũ phóng viên, biên tập và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết, tapchicapthoatnuoc online đã và đang ngày càng phát triển.

Đồng hành cùng sự phát tiển của ngành Nước  - Môi trường và đưa các thông tin chuyên ngành một cách khoa học, hiệu quả đến với nhiều độc giả hơn nữa, Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam đã nâng cấp giao diện của Tapchicapthoatnuoc.vn. Hiện tại giao diện mới đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Quý bạn đọc sẽ dễ dàng tìm kiếm các thông tin về lĩnh vực Cấp thoát nước - Môi trường với 10 chuyên mục: Tin tức sự kiện, Cấp nước, Thoát nước, Môi trường, vật tư thiết bị, Khoa học công nghệ, Đào tạo, Trao đổi - Phản biện, Pháp luật, Ấn phẩm.

Với giao diện mới, thân thiện với người dùng, dễ dàng truy cập trên cả máy tính và các thiết bị di động thông minh, tapchicapthoatnuoc.vn hy vọng sẽ là kênh thông tin quen thuộc của độc giả trên toàn quốc, góp phần vào sự phát triển của ngành Nước và Môi trường Việt Nam.

Mời quý bạn đọc thường xuyên truy cập Tapchicapthoatnuoc.vn để nắm bắt các thông tin mới nhất về ngành cấp thoát nước và môi trường. 
 
Hà Thắm

Bài viết cùng chuyên mục

Tạp chí CTN online
Báo Môi trường và đô thị
Quảng cáo trang con [vị trí 02]