Đăng ký tham quan VIETWATER 2019 theo đoàn để hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt

Hướng đến phát triển ngành nước, Triển lãm Quốc tế Hàng đầu về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý Nước thải tại Việt Nam - Vietwater là một sự kiện thường niên không thể bỏ lỡ. Đây là sự kiện thương mại ngành nước duy nhất, được chủ trì bởi Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (VWSA) và hỗ trợ bởi Bộ Xây Dựng Việt Nam (MOC). 
 
    
 
Trở lại với phiên bản lần thứ 11, Vietwater Ho Chi Minh 2019 quy tụ hơn 400 đơn vị trưng bày đến từ 38 quốc gia/vùng lãnh thổ trong không gian hơn 10,000 m2 của Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC, triển lãm sẽ quy tụ hàng trăm sản phẩm máy móc và thiết bị tiên tiến nhất phục vụ cho ngành nước.

Vietwater Ho Chi Minh 2019 là triển lãm thương mại thú vị với nhiều sự kiện bên lề hấp dẫn và bổ ích được kể đến như: Hội thảo quốc tế với chủ đề “Ngập úng đô thị - Thực trạng và Giải pháp” được củ trì bởi Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam - VWSA, hội thảo chuyên đề: “Quản lý chất thải rắn sinh hoạt đô thị và Công nghiệp - Thực trạng và Giải pháp” đồng hợp tác cùng Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam, cùng rất nhiều hội thảo kỹ thuật và workshop khác với những phân tích thực trạng chuyên sâu và định hướng giải pháp sẽ diễn ra song hành trong suốt thời gian triển lãm diễn ra.

Chương Trình Tham Quan Theo Đoàn được đặc biệt thiết kế nhằm mang lại những trải nghiệm tối ưu cho các khách tham quan là các công ty, tổ chức và hiệp hội trong ngành. Hãy tham quan triển lãm để có được những lợi ích hấp dẫn bao gồm:

>>> Đăng ký nhanh tại quầy Đăng Ký Tham Quan Theo Đoàn

>>> Chụp hình đoàn khi đến tham quan triển lãm

>>> Tặng Danh bạ triển lãm

>>> Miễn phí tham dự các chương trình Hội Thảo và Hội Thảo Kỹ Thuật

Chúng tôi xin đính kèm:
- Công văn của Hội cấp thoát nước Việt Nam 
- Mẫu đăng ký danh sách tham quan theo đoàn (HÀ NỘI & HỒ CHÍ MINH) http://chiase.io/wQyRYPl 
- Chương trình Hội thảo quốc tế, Hội thảo kỹ thuật chuyên ngành
- Tham khảo website: www.vietwater.com để biết thêm thông tin.Chương trình Hội thảo Quốc tế:Chương trình Hội thảo Kỹ thuật về Quản lý Chất thải rắn:

 
Mẫu đăng ký, xin vui lòng gửi về BTC theo địa chỉ mail: dzung.hoang@ubm.com  Ms. Dung – 024 66553098 /0988697857.
 
Rất mong sự hợp tác của các đơn vị.
 
Trân Trọng ./.

Bài viết cùng chuyên mục

Tạp chí CTN online
Báo Môi trường và đô thị
Quảng cáo trang con [vị trí 02]