Hội Cấp thoát nước Việt Nam chuẩn bị Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập

Sáng 4/5/2018, tại Hà Nội, Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ mở rộng nhằm bàn bạc, chuẩn bị kế hoạch triển khai công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội (7/6/1988 - 7/6/2018) sẽ được tổ chức tại Phú Thọ vào tháng 6 tới. Tham dự Hội nghị có đông đủ các thành viên trong Ban Thường vụ Hội. Chủ tịch Hội Cao Lại Quang chủ trì hội nghị.

Hội nghị được tổ chức với sự hỗ trợ của Dự án "Nâng cao năng lực ngành nước và vệ sinh tại Việt Nam thong qua các quan hệ hợp tác mới" giữa Hội Cấp thoát nước Việt Nam và Diễn đàn ngành nước Phần Lan.
 

Hội nghị đã bàn bạc, lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên trong Ban thường vụ và thống nhất các nội dung quan trọng liên quan đến công tác tổ chức Lễ kỷ niệm như: Chương trình chi tiết của buổi Lễ; Danh sách tri ân các bậc lão thành đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển Hội Cấp thoát nước Việt Nam; Đề xuất danh sách tập thể và cá nhân xuất sắc nhận Bằng khen của Bộ Xây dựng và Hội Cấp thoát nước Việt Nam; Báo cáo kết quả đánh giá, xét chọn các công trình cấp nước tiêu biểu. 

Nhân dịp hội nghị, Ban Hợp tác quốc tế của Hội Cấp thoát nước Việt Nam cũng đã báo cáo Kế hoạch triển khai xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp. Đay là một hoạt động nằm trong khuôn khổ của dự án “Phát triển ngành nước và vệ sinh tại Việt Nam thông qua các quan hệ hợp tác mới” giữa Hội Cấp thoát nước Việt Nam và Diễn đàn ngành nước Phần Lan.
 

 

 
Hà Thắm

Bài viết cùng chuyên mục

Tạp chí CTN online
Báo Môi trường và đô thị
Quảng cáo trang con [vị trí 02]