Bồi dưỡng cập nhật chính sách về lao động, tiền lương và bảo hiểm xã hội

Trong những năm qua, thực hiện chủ trương của Đảng và Chính phủ, các doanh nghiệp đã tiến hành cổ phần hóa, nhà nước thoái vốn 100% hoặc không chi phối. Điều này đã tác động rất lớn đến công tấc quản lý của doanh nghiệp; đặc biệt là công tác lao động, tiền lương và bảo hiểm xã hội.
 
Nhằm giúp cho cán bộ trực tiếp làm công tác quản lý lao động, tiền lương và bảo hiểm xã hội nắm vững những quy định pháp luật và vận dụng xử lý các tình huống liên quan đến tranh chấp lao động; sau khi khảo sát ở một số đơn vị với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực, Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Ngành nước Việt Nam, Hội Cấp thoát nước Việt Nam (CTNVN) tổ chức Lớp Bồi dưỡng cập nhật các chính sách mới nhất về lao động, tiền lương và bảo hiểm xã hội tác động đến xây dựng chi phí, giá thành sản phẩm.
 
1. Đối tượng:
- Lãnh đạo doanh nghiệp;
- Lãnh đạo các xí nghiệp trực thuộc doanh nghiệp;
- Trưởng, phó phòng Tổ chức hành chính, cán bộ trực tiếp làm công tác quản lý lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp và các xí nghiệp trực thuộc;
- Cán bộ phòng kinh tế tài chính theo dõi về lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội
 
2.Thời gian: 8:30 -  17:00, 02 ngày 01 – 02/6/2018
 
3. Địa điểm: Văn phòng Cục Công tác phía Nam, Bộ Xây dựng, 14 Kỳ Đồng, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
 
4. Giảng viên: Bà Tống Thị Minh – Cục trưởng Cục Quan hệ Lao động và Tiền lương 
 
5. Nội dung bồi dưỡng: Có nội dung chương trình bồi dưỡng gửi kèm theo.
 
6. Kinh phí tham gia lớp bồi dưỡng: Các chi phí bao gồm: chi phí giảng viên, lớp học, tài liệu, giải khát giữa giờ, giấy chứng nhận và các chi phí khác phục vụ khóa học. 
- Các doanh nghiệp là Hội viên Hội CTNVN đóng góp kinh phí: 1.200.000 đ/học viên; 
- Các doanh nghiệp chưa là Hội viên Hội CTNVN: 1.400.000 đ/học viên. 7. Hình thức thanh toán: Đơn vị có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi đăng ký tham dự. Nếu thanh toán bằng chuyển khoản, đề nghị thực hiện trước ngày 25/5/2018. Thông tin tài khoản:
Tên tài khoản: Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng ngành nước Việt Nam
Số tài khoản (VND): 1305201016520
Ngân hàng: Agribank – Chi nhánh Tràng An 
 
Đề nghị Quý Công ty gửi danh sách cán bộ tham dự lớp bồi dưỡng theo mẫu về địa chỉ Email: nguyenvantuoibxd@gmail.com trước ngày 25/5/2018.
 
 STT Họ và tên Giới tính Chức vụ Điện thoạt di động
1        
       
Mọi thông tin liên quan tới công tác tổ chức lớp học, xin vui lòng liên hệ: Ông Nguyễn Văn Tươi – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Ngành nước Việt Nam – Di động: 094.632.9757. Email: nguyenvantuoibxd@gmail.com  

Trân trọng cảm ơn./.
 
TM. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG NGÀNH NƯỚC VIỆT NAM
Giám đốc

Phạm Xuân Điều
 

Bài viết cùng chuyên mục

Tạp chí CTN online
Báo Môi trường và đô thị