Khai mạc Hội diễn – Hội thao Chi hội Thoát nước Nam bộ 2017

Sáng ngày 16/12, tại Chợ du lịch TP Vũng Tàu đã khai mạc Hội thao Chi hội Thoát nước Nam Bộ năm 2017. Trước đó, tối ngày 15/6 các đơn vị thành viên Chi Hội thoát nước miền Nam đã tưng bừng đón buổi khai mạc Hội diễn văn nghệ vui tươi và mang đậm bản sắc của các đơn vị tham gia.

Hội thao – Hội diễn Chi hội Thoát nước Nam bộ năm 2017 vinh dự đón tiếp ông Cao Lại Quang – Anh hùng lao động, Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam cùng đông đảo các lãnh đạo, công nhân viên chức đến từ các đơn vị thành viên.


Hội diễn văn nghệ là cuộc thi tài giữa 5 đơn vị gồm: Thoát nước TP.HCM, thoát nước Bà Rịa – Vũng Tàu, Cấp nước và môi trường Bình Dương, Nhựa Bình Minh và Cấp thoát nước Cần Thơ. 5 phần trình diễn của các đơn vị tham gia là 5 màu sắc hoàn toàn mới lạ. Nếu như Nhựa Bình Minh đem đến cho khán giả những tiết mục sinh động, tươi vui của tuổi trẻ năng động, thì đoàn Bình Dương lại đưa người xem đến với những nét truyền thống xa xưa hào hùng và đáng tự hào. 3 đoàn còn lại cũng đem đến những tiết mục đặc sắc, những tràng vỗ tay dòn dã, những tiếng reo hò như để cổ vũ thêm cho các diễn viên trên sân khấu.


Sau một đêm tràn ngập những tiếng hát hay, nhiều điệu múa đẹp thì đến sáng ngày 16/12, 9 đoàn thuộc Chi hội Thoát nước Nam Bộ lại hò reo tưng bừng trong mỗi phần thi của mỗi đội ở Hội thao. Bóng đá và kéo co là 2 môn thi đấu được ban tổ chức chọn lựa để cho các đoàn cùng nhau tranh tài. Không phải là những cầu thủ, những vận động viên chuyên nghiệp, nhưng mỗi phần thi đấu ở Hội thao đều chứa đựng nhiều kịch tính và hấp dẫn. Những tiếng hò reo, những nụ cười cho mỗi pha bóng hay, những màn thi đấu quyết liệt, những cái bắt tay thân tình sau mỗi phần thi càng khiến cho Hội thao thêm phần nồng ấm.

 

Anh hùng lao động Cao Lại Quang – Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam trao hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao

Hội thao – Hội diễn Chi hội Thoát nước Nam bộ là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và đầy ý nghĩa nhằm góp phần tăng cường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị hội viên trong Chi hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thao – Hội diễn năm 2017 của Chi hội thoát nước Nam Bộ


Nhóm PV Tạp chí Cấp thoát nước khu vực miền Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Tạp chí CTN online
Báo Môi trường và đô thị
Quảng cáo trang con [vị trí 02]